028 3845 9999

English English Korean Korean Vietnamese Vietnamese
090 909 0909

090 909 0909 | 090 909 0909

Previous slide
Next slide
Trang chủ » Vé máy bay TP. Hồ Chí Minh – Quảng Châu giá rẻ

Vé máy bay TP. Hồ Chí Minh – Quảng Châu giá rẻ

[bay rẻ nhất] Mua vé máy bay Tp. Hồ Chí Minh – Quảng Châu giá rẻ là một trong việc đầu tiên trong kế hoạch du lịch quảng Châu cần làm của bạn. Du lịch từ Việt Nam sang Quảng Châu khá dễ dàng, không tốn nhiều chi phí, thoải mái mua sắm đó là lí do tại sao Quảng Châu luôn hấp dẫn du khách Việt. Nếu muốn có thêm những thông tin về vé máy bay đi Quảng Châu mời bạn cùng theo dõi bài viết của bayrenhat.vn dưới đây nhé.

Bạn có muốn <<< Mua vé máy bay Hồ Chí Minh – Đài Bắc giá rẻ không? >>>

Khi mua vé máy bay TP. Hồ Chí Minh – Quảng Châu giá rẻ khách sẽ đi từ sân bay Tân Sơn Nhất và hạ cánh tại sân bay quốc tế Bạch Vân. Bạch Vân là sân bay chính, lớn nhất, nằm ở quận Huadu, cách trung tâm 28 km và rộng gấp 5 lần sân bay cũ của nó. Gồm 2 đường băng lớn, hàng năm đón tiếp hàng triệu lượt hàng khách đến và đi, số lượng điểm đến ở sân bay quốc tế Bạch Vân cả quốc tế lẫn nội địa lên đến 100 địa điểm, có 66 điểm đậu cho tàu bay. Tại sân bay có rất nhiều tiện ích dành cho hành khách, bạn có thể trao đổi ngoại tệ dế dàng tại đây, hay nếu thấy đói có thể ghé ghé vào cac quầy ăn ở đây có nhiều món ăn Trung, phương Tây cho bạn chọn lựa.

Vé máy bay TP. Hồ Chí Minh – Quảng Châu giá rẻ -1

Sân bay quốc tế Bạch Vân

Thông tin các hãng bay từ TP Hồ Chí Minh – Quảng Châu

Hiện tại có 4 hãng hàng không đang bán vé máy bay TP Hồ Chí Minh – Quảng Châu giá rẻ là: Vietnam Airlines, China Souther Airlines, China Eastern Airlines và Combodia Angkor Airlines. Đây 4 hãng hàng không cung cấp chuyến bay thẳng đến Quảng Châu tại TP. Hồ Chí Minh, duy nhất chỉ có một hãng bay của Việt Nam. Nên mua vé máy bay cưa hãng hàng không nào? Giá chênh lệch nhiều không? Hay vé máy bay TP Hồ Chí Minh – Quảng Châu bán ở đâu? Đều là những thắc mắc của không ít hành khách. Bạn biết không chỉ cần cung cấp ngày bay, giờ bay thì bayrenhat.vn sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc trên cho bạn.

Vé máy bay TP. Hồ Chí Minh – Quảng Châu giá rẻ -2

Hãng hàng không China Eastern Airlines

Việc mua vé máy bay TP Hồ Chí Minh – Quảng Châu giá rẻ không khó như bạn vẫn hay nghĩ, mà nó tùy thuộc vào điều kiện tài chính của bạn. Tuy nhiên ai cũng mong muốn mua được cho mình cặp vé máy bay giá rẻ nhất, tốt nhất. Cả 4 hãng bay trên đều có các dịch vụ bay chất lượng tốt, nếu nắm rõ thông tin của cả 4 hãng thì dễ dàng trong việc mua vé, nhưng nếu không rõ thì sẽ rất khó khăn. Bạn sẽ phải dành một chút thời gian để tham khảo, so sánh giá của cả 4 nếu được hãy để bayrenhat.vn hỗ trợ bạn.

Vé máy bay TP. Hồ Chí Minh – Quảng Châu giá rẻ -3

Vietnam Airlines cung cấp chặng bay TP Hồ Chí Minh – Quảng Châu

Địa chỉ mua vé máy bay TP Hồ Chí Minh – Quảng Châu

Bên cạnh các thông tin về điểm đến, hành lí, thì địa điểm mua vé là vấn đề hành khách quan tâm nhất. Mua vé máy bay TP Hồ Chí Minh – Quảng Châu ở đâu rẻ nhất? Ngoài việc truy cập vào trang web: bayrenhat.vn hành khách có thể liên hệ qua số hotline hoặc trực tiếp đến thẳng văn phòng của chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn về các thông tin vé. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nắm vững các thông tin về hãng cũng như giá vé sẵn sàng hỗ trợ nếu có yêu cầu. Chỉ cần cung cấp thông tin giờ bay, ngày bay, số lượng hành khách, ngày về là bạn sẽ sở hữu ngay vé máy bay TP Hồ Chí Minh – Quảng Châu 2018.

Xem thêm <<< Vé máy bay Hồ Chí Minh – Băng Cốc giá rẻ >>>

Vé máy bay TP. Hồ Chí Minh – Quảng Châu giá rẻ -4

Quảng Châu điểm đến thú hút nhiều du khách từ khắp mọi nơi

Đi Quảng Châu chơi gì? Ăn gì?

Cặp vé máy bay TP Hồ Chí Minh – Quảng Châu giá rẻ không chỉ mang bạn đến với thiên đường mua săm lớn nhất Châu Á, mà còn đến thành phố có nên văn hóa ẩm thực lớn nhất Trung Quốc. Thành phố Quảng Châu hiện đại, sầm uất mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị từ nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn, đến Liên Hoa Sơn, công viên Tú Việt, núi Bách Vân,…

Vé máy bay TP. Hồ Chí Minh – Quảng Châu giá rẻ -5

Vịt quay món ngon nổi tiếng Quảng Châu

Cuối ngày tham quan bạn có thể ghé vào các quán ăn để thưởng thức các món ngon, nổi tiếng Quảng Châu: vịt quay Quảng Châu, gà Kungpao, bánh hẹ, mình hoành thánh. Sau đó có thể ghé đến các khu chợ, con phố với đa dạng các loại hàng hóa, chọn mua