028 3845 9999

English English Korean Korean Vietnamese Vietnamese
090 909 0909

090 909 0909 | 090 909 0909

Previous slide
Next slide

Lời Giới Thiệu

Công ty TNHH PTTM & DV Bảo Nam được thành lập vào ngày 28/03/2016. Với phương châm làm việc hiệu quả và luôn đặt trách nhiệm, uy tín lên hàng đầu. Với sự đầu tư liên tục vào những phần mềm cung cấp dịch vụ có giá trị – đã giúp cho công ty có sự liên kết hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc cho khách hàng, ngoài ra chúng tôi còn tạo ra những giá trị cốt lõi cho công ty, đó chính là GIÁ RẺ nhưng DỊCH VỤ ĐẠT CHUẨN, TẬN TÂM, NHIỆT TÌNH.Chúng tôi luôn muốn chung tay cùng tất cả các đại lý, CTV , Khách hàng v..v…. để đem lại quyền lợi lớn nhất cho tất cả các khách hàng và đối tác.

Lịch sử và thành tựu của công ty Bảo Nam

+ Vào tháng 04/2016 đã trở thành đại lý cấp 1 của hãng hàng không JETSTAR PACIFIC

+ Vào tháng 06/2017 đã trở thành THÀNH VIÊN CỦA IATA và gia nhập thị trường BSP tại Việt Nam

+ Vào tháng 07/2017 đã trở thành đại lý cấp 1 của hãng hàng không VIETNAM AIRLINES

+ Vào tháng 10/2017 đã trở thành đại lý cấp 1 của hãng hàng không VIETJET AIR

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ cán bộ, nhân viên trong công ty đã tao nên một tập thể vững chắc và đoàn kết, gắn bó và đã tạo nên một thành công không ngờ. Có được nhiều khách hàng cũ và liên tục phát triển được số lượng khách hàng mới ,công ty đã dành được những bằng khen từ các Hãng hàng không Nội địa- Chứng minh là chúng tôi là một địa chỉ uy tín – Chất lượng cao.

Ưu điểm của công ty:

Trên thị trường bán vé tại Việt Nam để có thể đi xa hơn thì chúng tôi cần có khách hàng. Khách hàng là then chốt cho sự phát triển của công ty.Vậy nên chúng tôi phải càng nỗ lực để đem lại nhiều quyền lợi hơn cho khách hàng

– Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ 24/24

– Giá cạnh tranh nhất: khách hàng sẽ mua vé với giá gốc từ hãng

– Nhiều hình thức thanh toán khác nhau đem lại sự tiện lợi cho khách hàng

Hỗ trợ công nợ cho những công ty có nhu cầu đi lại thường xuyên.

– Hỗ trợ xử lý khi gặp vấn đề tại sân bay (Rất ít đại lý làm được chuyện này, vì đa phần là họ chỉ bán vé xong là thôi)

– Hỗ trợ lấy vé cho khách hàng khi máy bay hết chỗ.

Trách nhiệm của Vé máy bay Bảo Nam là tìm hành trình phù hợp cho khách hàng cả về giá lẫn thời gian

Để bắt kịp với tốc độ phát triển dịch vụ tại thị trường công ty đã đầu tư thêm vào hệ thống tự động hóa Online dành cho đối tác và khách hàng. Bayrenhat.vn là website cung cấp dịch vụ đặt chỗ và bán vé máy bay trực tuyến của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Với giao diện thân thiện, dễ thao tác.Hệ thống OnlineBooking này giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được hành trình đi lại tối ưu nhất và giá luôn là cạnh tranh nhất. Giá trên hệ thống luôn là giá tổng ,đã bao gồm đầy đủ cả phí dịch vụ từ đại lý. Vemaybaybaonam.com là hệ thống online cung cấp dịch vụ đặt chỗ và xử lý vé cho đối tác ngoài ra còn tích hợp giải pháp công nợ tự động cực kỳ chính xác. Giúp cho doanh nghiệp và đối tác không bị thất thoát. Chúng tôi đang nỗ lực để trở thành địa chỉ bán vé máy bay tin cậy nhất và có nhiều dịch vụ gia tăng giá trị phục vụ đem lại nhiều quyền lợi cho khách hàng. Hãy ủng hộ chúng tôi và giúp chúng tôi trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các bạn.