ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ - CỘNG TÁC VIÊN VÉ MÁY BAY

Vui lòng đọc kĩ quy định và điền đầy đủ thông tin bên dưới

Khi làm đại lý bạn sẽ được hướng dẫn 1 buổi và gửi tài liệu để xem bằng video, hoặc file word. Hàng tuần, quý anh chị có thể đến văn phòng để xin được hướng dẫn thêm, ngoài ra trong quá trình làm việc luôn có nhân viên hỗ trợ để giúp anh chị trong mọi công tác liên quan đến vé máy bay.
- ĐỐI VỚI CÁ NHÂN: Bản sao CMND, hộ khẩu, ký hợp đồng bán vé với đại lý cấp 1, thực hiện ký quỹ, xin cấp user và tài liệu bán vé - ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP: Bản sao giấy phép kinh doanh, CMND người đại diện, Ký hợp đồng bán vé với đại lý cấp 1, thực hiện ký quỹ, xin cấp user và tài liệu bán vé
-Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty Bảo Nam: 171 Đào Duy Anh, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TPHCM. -Ký hợp đồng và đóng dấu gửi chuyển phát nhanh đối với trường hợp ở xa.
-Từ 1-2 ngày nếu bạn đã nộp đủ hồ sơ yêu cầu
- Bán được 4 hãng hàng không nội địa và tất cả các hãng hàng không quốc tế khác ( Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Bamboo, Japan Airlines, China Air, Eva , American Airlines, Air France , Easyjet v..v... )
-Thường thì mỗi vé máy bay khứ hồi thường bạn sẽ lãi được từ 110k - 200k đối với vé nội địa và 20$- 50$ đối với vé quốc tế - Đây là lợi nhuận mà hãng hàng không bán cho khách hàng. Tất nhiên có thể lãi được nhiều hơn nữa và điều này phụ thuộc vào tài kinh doanh cũng như chiến lược quan hệ của Bạn.
Hoa hồng sẽ dao động từ 0-7 % , tùy vào chính sách của từng hãng hàng không.
-Hỗ trợ nghiệp vụ -Hỗ trợ tại sân bay ( ít đại lý làm được việc này) -Hỗ trợ mua vé dài hạn- RẺ HƠN HỆ THỐNG = tiết kiệm đến hơn 30%. (Không đại lý nào khác làm được) -Tư vấn và báo giá vé cho đoàn trên 10 người chỉ trong 10'- Giá cam kết luôn cạnh tranh nhất ( Không đại lý nào làm được, vì thường các đại lý khác phải chờ đến nửa ngày hoặc 1 ngày để hãng trả lời)
-Qua quá trình hợp tác , nếu bạn kinh doanh tốt, có doanh số thì công ty sẽ hỗ trợ đặt vấn đề với hãng hàng không.
-Cam kết đem lại cho quý đại lý những quyền lợi sau: + Lợi nhuận + Chất lượng dịch vụ + Uy tín
-Quan hệ sân bay -Quan hệ với các hãng hàng không -Thường xuyên được hỗ trợ vé rẻ hơn hệ thống- SẼ CHIA LẠI CHO CÁC ĐẠI LÝ RUỘT
-Hỗ trợ được bạn xử lý nhanh. -Hỗ trợ được bạn kiếm được nhiều lợi nhuận -Giúp cho bạn có được những công cụ, phương pháp làm việc chuyên nghiệp.