Vé Máy Bay Đi Sài Gòn

Sài Gòn nơi cuộc sống tấp nập và phát triển, nơi hội tụ của nhiều văn hóa vùng miền. Con người cũng Sài Gòn thân thiện mà dễ gần. Những con phố, góc đường Sài Gòn thật tấp nập vào các dịp lễ lớn trong năm, được trang trí dọc quanh các tuyến đường quan trọng. Nếu có dịp mời bạn hãy đến Sài Gòn để trãi nghiệm những nét đẹp nơi đất và người Sài Gòn. Dưới đây Bayrenhat xin cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về giá vé máy bay đi Sài Gòn.

vé máy bay đi sài gòn

Thông tin sân bay Sài Gòn

Sân bay Tân Sơn Nhất - sân bay lớn nhất Việt Nam, sẽ là điểm đến nếu bạn dùng dịch vụ vé máy bay đi Sài Gòn từ các sân bay trong nước và quốc tế. Sân bay Tân Sơn Nhất nằm cách trung tâm thành phố Sài Gòn khoảng 8km nên việc di chuyển vào thành phố rất dễ dàng. Từ sân bay vào thành phố bạn có thể sử dụng các loại phương tiện như xe taxi, xe hơi, xe buýt,xe máy… Thông dụng nhất là taxi và xe buýt. Airport Taxi và Vina Taxi là 2 hãng taxi được nhiều hành khách lựa chọn nhất. Giá taxi trung bình từ sân bay đến trung tâm thành phố (đường Nguyễn Huệ, đường Lê Lợi và khu vực lân cận) thường khoảng 50.000đ – 60.000đ. Còn xe buýt giá liêm yết từ sân bay vào thành phố là 100.000đ.

Hãng hàng không khai thác đường bay đến Sài Gòn

Hiện có 3 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay đến Sài Gòn là Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Cùng với đó là các hãng hàng không quốc tế khai thác đường bay tới Sài Gòn như Cebu Pacific Air; China Eastern Airlines; Emirates; Hong Kong Airlines; JAL; Jetstar Pacific…

Chặng bay và giá vé máy bay đi Sài Gòn

- Các chặng bay nội địa: Hiện có 17 đường bay từ các thành phố nội địa đến Sài Gòn. Bayrenhat.vn xin thống kê các đường bay cụ thể như sau:

HÀNH TRÌNH IATA SÂN BAY
Hà Nội - Sài Gòn HAN - SGN Sân bay quốc tế Nội Bài
Hải Phòng - Sái Gòn HPH - SGN Sân bay quốc tế Cát Bi
Vinh - Sài Gòn VII - SGN Sân bay quốc tế Vinh
Thanh Hóa - Sài Gòn THD - SGN Sân bay Thọ Xuân
Huế - Sài Gòn HUI - SGN Sân bay quốc tế Phú Bài
Đồng Hới - Sài Gòn VDH - SGN Sân bay Đồng Hới
Đà Nẵng - Sài Gòn DAD - SGN Sân bay quốc tế Đà Nẵng
Tam Kỳ - Sài Gòn VCL - SGN Sân bay quốc tế Chu Lai
Pleiku - Sài Gòn PXU - SGN Sân bay Pleiku
Tuy Hòa -Sài Gòn TBB - SGN Sân bay Pleiku
Nha Trang - Sài Gòn CXR - SGN Sân bay quốc tế Cam Ranh
Đà Lạt - Sài Gòn DLI - SGN Sân bay Liên Khương
Phú Quốc - Sài Gòn PQC - SGN Sân bay quốc tế Phú Quốc
Quy Nhơn - Sài Gòn UIH - SGN Sân bay Phù Cát
Cà Mau - Sài Gòn CAH - SGN Sân bay Cà Mau
Côn Đảo - Sài Gòn VCS - SGN Sân bay Côn Đảo
Buôn Ma Thuột - Sài Gòn BMV - SGN Sân bay Buôn Ma Thuột


+ Đường bay Hà Nội – Sài Gòn khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Giá vé cụ thể: Vietnam Airlines có giá vé dao động trong khoảng 700.0000đ- 1.500.000đ/1 chiều; với 18  chuyến bay mỗi ngày. Vietjet Air có giá vé dao động trong khoảng 640.000đ - 980.000đ/1 chiều; với 22 chuyến bay mỗi ngày. Jetstar có giá vé dao động từ 540.000đ - 980.000đ; với khoảng 7 chuyến bay mỗi ngày.Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi Sài Gòn ở các đường bay phổ biến dưới đây:

+ Đường bay Đà Nẵng - Sài Gòn cũng được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Giá vé cụ thể: Vietnam Airlines có giá vé dao động trong từ 459.000đ - 2.100.000đ/1 chiều; khoảng 15 chuyến bay mỗi ngày. Vietjet Air có giá vé dao động từ 349.000đ - 850.000đ/1 chiều; với khoảng 10 chuyến bay mỗi ngày. Jetstar có giá vé dao động từ 390.000đ - 790.000đ/1 chiều; với khoảng 5 chuyến bay mỗi ngày.

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, được tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.

Ở các đường bay lớn như Hải Phòng/ Nha Trang/ Vinh/ Phú Quốc – Sài Gòn đều được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Còn lại ở các đường bay như Đồng Hới/ Tuy Hòa/ Buôn Ma Thuột – Sài Gòn hầu như mới chỉ được khai thác bởi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

- Các chặng bay quốc tế: Ngoài các chặng bay nội địa còn có nhiều đường bay quốc tế đến Hà Nội như Bangkok – Sài Gòn; London – Sài Gòn; Paris – Sài Gòn... Theo thống kê, hầu hết từ các thành phố thủ đô quốc tế trên thế giới hiện đều đã có đường bay tớiSài Gòn.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Sài Gòn giá tốt nhất

Vé máy bay đi Sài Gòn (từ các thành phố nội địa) được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Trong đó Vietjet Air và Jetsar là hai hãng hàng không thường xuyên đưa ra mức giá vé rẻ nhất. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu tấm vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ cùng với 2 hãng này. Vietnam Airlines thường đưa ra mức giá vé máy bay đi Sài Gòn cao hơn hai hãng trên. Tuy nhiên hãng hàng không quốc gia này lại được khách hàng đánh giá khá cao. Bởi Vietnam Airlines sẽ mang đến cho bạn những chuyến bay chất lượng với dịch vụ cao cấp, tỷ lệ chuyến bay đúng giờ cao nhất. Nên tùy theo mục đích của chuyến đi bạn có thể lựa chọn các hãng hàng không khác nhau với mức giá vé phù hợp nhất.

Để biết rõ thông tin dịch vụ của 3 hãng hàng không, bạn có thể tham khảo tại đây: Vietnam AirlinesVietjet Air và Jetstar.

Thời điểm vé máy bay đi Sài Gòn có mức giá cao: Tết (từ tháng 11 đến tháng 2); mùa du lịch cao điểm (từ tháng 5 – tháng 10).

Thông thường vào dịp các hãng hàng không tung ra các chương trình khuyến mãi bạn sẽ có cơ hội đặt được vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn với các mức giá hấp dẫn như 0đ; 3.000đ; 199.000đ... Tuy nhiên các hãng không tung chương trình khuyến mãi vào một thời gian cụ thể nào, bởi thế, nếu muốn sở hữu vé giá rẻ đi Sài Gòn, cách tốt nhất là bạn theo dõi thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không tại BAYRENHAT.vn.

Mức giá vé may bay đi Sài Gòn tốt nhất thường được các hãng áp dụng cho các thời điểm bay sau Tết;  khoảng tháng 9 – 11 và thời gian hoc sinh sinh viên bắt đầu nghỉ hè. Để mua được vé máy bay giá rẻ nhất BAYRENHAT.vn khuyên bạn nên đặt vé máy bay đi Sài Gòn ít nhất 1 tháng trước khi bay.

Đặt vé máy bay đi Sài Gòn tại BAYRENHAT.vn

Truy cập BAYRENHAT.vn để đặt vé máy bay Sài Gòn với mức giá tốt nhất. BAYRENHAT.vn là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế. Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Sài Gòn của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Đại lý vé máy bay BAYRENHAT sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết từ giá vé cho đến thông tin du lịch. Bạn chỉ cần truy cập vào Website của Hệ thống vé máy bay Bay rẻ nhất để tra cứu thông tin chặng đường bay và giá vé hoặc gọi ngay đến số 08 3845 9999, nhân viên tư vấn của Đại lý vé may bay BAYRENHAT sẽ hỗ trợ bạn.

Đặt vé máy bay